Khang Nhi Band biểu diễn tại Maison Hoàng Cầu

Khang Nhi Band biểu diễn tại Maison Hoàng Cầu

Nối tiếp chuỗi sự kiện văn hóa cực kỳ sôi động được tổ chức tại Maison Hoàng Cầu trong cả tháng 11 này, thực khách tới dùng bữa tại nhà hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ Khang Nhi Band để thưởng thức những bản nhạc sống đẳng cấp nhất Thủ đô.  Bạn yêu thích những bản nhạc, bài hát lãng mạn, sâu lắng? Hay đam mê âm nhạc sôi động, máu lửa? Hãy ghé thăm nhà hàng Maison Hoàng Cầu thường xuyên để đắm chìm trong không gian âm nhạc vô cùng đa dạng của chúng tôi.


Theo dòng âm nhạc cùng Khang Nhi Band tại nhà hàng Maison Hoàng Cầu

Đồng hành cùng những buổi tổ chức tiệc âm nhạc tuyệt vời ấy là nhóm nhạc Khang Nhi Band cực kỳ tài năng. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa được đắm mình giai điệu âm nhạc đầy cảm xúc, vừa say nồng bên ly rượu cùng những món ăn hảo hạng, … trong một không gian đẳng cấp, huyền ảo như nhà hàng Maison Hoàng Cầu? Hãy để chúng tôi tạo nên cuộc sống thượng lưu, tinh tế bậc nhất cho tất cả các bạn.

Chương trình đồng hành cùng Khang Nhi Band diễn ra vào hàng tuần vào mỗi tối thứ 4, thứ 6. Kính mời tất cả quý khách yêu mến tới dùng bữa và tham dự.

Một số nhà hàng đặt tiệc uy tín tại Hà Nội:

Nhà hàng sang trọng tại Hà Nội

Nhà hàng ngon ở Hà Nội

Nhà hàng ngon khu vực Cầu Giấy

Nhà hàng ngon khu vực Mỹ Đình

Hình ảnh một số sự kiện văn hóa được tổ chức tại Maison Hoàng Cầu


Chương trình OPEN FOR FUNTiệc âm nhạc đẳng cấp tại Maison Hoàng Cầu
Củng rất nhiều chương trình ca nhạc, biểu diễn hấp dẫn diễn ra hàng tuần
Ngoài ra, để đặt được bàn đẹp nhất và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời, thực khách có thể liên hệ trực tiếp với nhà hàng Maison Hoàng Cầu.

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Maison Hoàng Cầu – 36A Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Không có nhận xét nào